VINICTY OCEAN PARK có quá xa ? GẦN LÀ ĐẰNG KHÁC

21:56 - 06/11/2018

VINICTY OCEAN PARK có quá xa không hề - Giá đắt phải nói là quá rẻ bởi chủ nhân sống trong đô thị được hưởng thụ mọi dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao do VinGroup xây dựng lên

TỔNG QUAN PHÂN KHU THẤP TẦNG VINCITY OCEAN PARK
Hình dung dự án đại đô thị như Singapore Vincity Ocean Park Gia Lâm
Sự kiện mở bán Vincity Ocean Park tại thành phố Bắc Ninh 27/10/2018
Chung cư 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park có điều gì đặc biệt
Bạn đã biết gì về căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park chưa

VINICTY OCEAN PARK có quá xa không hề - Giá đắt phải nói là quá rẻ bởi chủ nhân sống trong đô thị được hưởng thụ mọi dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao do VinGroup xây dựng lên. Bởi lẽ mật độ xây dựng ngang tầm với Resort 5 sao chỉ là 18.8%, mật độ cây xanh mặt nước trong đó có 6 công viên lớn, 2 hồ điều hòa nước ngọt 24.5 và biển hồ nước mặn 5.6 ha cùng khu mua sắm sầm uất với dãy shophouse, vui chơi giải trí, công viên Vinpearl Land 210ha tạo thành quần thể kiến trúc đẳng cấp xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng, nơi ở cho nhiều thế hệ, nơi sinh lời đầu tư.

Tiện ích Vincity Ocean Park

VINCITY RẤT GẦN VỚI THỦ ĐÔ VỚI NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH:

 • Việc xa hay không sẽ căn cứ trên thời gian di chuyển trên đường. Thực tế từ VCT OCP đi các điểm trọng yếu trong TP chỉ chưa đầy 15 – 20 phút nhờ hệ thống giao thông đa dạng, thông thoáng.
 • Ngoài ra cư dân có thể sử dụng hệ thống giao thông công cộng để dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu trong Thành phố:
 • Xe bus Thành phố: Vingroup làm việc với TP để có trạm xe bus tại khu vực DA đi vào các điểm trọng yếu trong TP (dự kiến chính thức đi vào hoạt động 2-3 tháng sau khi CĐT bàn giao phân khu đầu tiên).
 • Ga Metro (tuyến đường sắt đô thị số (theo Quy hoạch Thành phố): nằm ngay tại khu vực dự án, là điểm kết nối thuận lợi tới các điểm trọng yếu khác (Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Hoài Đức) đồng thời là điểm tập trung giao thương của cả khu vực.

Tiện ích Vincity Ocean Park 1

 • Với hàng loạt các quy hoạch giao thông thuận lợi đã được Cơ quan nhà nước phê duyệt chủ trương như tuyến Metro, cầu nối từ Trần Hưng Đạo qua sông Hồng, nút giao đường cao tốc HN-HP với vành đai 3, theo đó kết nối trực tiếp nút giao Cổ Linh với đường cao tốc 5B.v.v…cùng với sự có mặt của công viên Thành phố & công viên Vinpearl Land với tổng quy mô gần 300ha, và sự ra đời của đại đô thị VCT OCP, trong tương lai gần, Gia Lâm chắc chắn sẽ trở thành Trung tâm mới phía Đông Hà Nội, sánh ngang Mỹ Đình hoặc Phú mỹ Hưng (thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn về mặt hạ tầng).
 • Khi đó nơi đây thậm chí sẽ trở thành điểm đến – để các khu vực khác trong TP phải di chuyển về đây (để vui chơi giải trí công viên Vinpearl Land, để tắm biển hồ, để học Đại học VinUni và các trường trong DA, để làm việc tại tòa VP 45 tầng, khám chữa bệnh Vinmec.v.v…) chứ KO còn là câu chuyện dân VCT OCP phải di chuyển đến các nơi khác trong TP nữa.

CUNG ĐƯỜNG ĐẾN VÀ ĐI VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM:

NỘI ĐÔ HÀ NỘI:

tiện ích vincity ocean park 3

 • Phía Tây Hà Nội bằng đường cao tốc vành đai 3 (Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung Hòa Nhân Chính…): 12 ~ 15 phút
 • Phố cổ Hà Nội: đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 15 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy tới Bờ Hồ).
 • Lăng Bác, Hồ Tây đi qua cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 20 phút ~ 25 phút
 • Phía Đông Hà Nội bằng cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên: 5 ~ 10 phút
 • Sân bay Nội Bài qua cầu Đông Trù, Nhật Tân: 25 phút (nhanh hơn từ Cầu Giấy, Mỹ Đình)

CÁC TỈNH LÂN CẬN

 • Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương: 10 phút
 • Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn: 1 tiếng 10 phút đến 1 tiếng 15 phút

NHẬN THÔNG TIN BÁO GIÁ DỰ ÁN:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Nga, Lô B15/D13 Ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: Mr Kiên - Hotline: 09 333 222 85

Email: kiendk.newland@gmail.com - kiendk@newlandred.com